Tổng kết và trao giải bóng đá sinh viên Khoa CNTT 2012

• 01/04/2012

Chiều ngày 01/04/2012 tại Sân vận động trường Quốc Học, Thành phố Huế, Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Khoa Học đã tổ chức Lễ bế mạc “Giải bóng đá sinh viên khoa công nghệ thông tin 2012” sau gần một tháng thi đấu đầy hào hứng và sôi nổi. Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ 4 khóa trong khoa, được chia thành 4 bảng với thể thức đấu vòng tròn từng bảng chọn đọi nhất các bảng vào vòng thi đáu trực tiếp. Với tổng số 16 trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính và không kém phần quyết liệt, cống hiến hết mình với nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ.

Trận chung kết diễn ra giữa hai đội đến từ khóa K32 . Tin K32C – Tin K32A đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghiên về đội K32C. Nhìn chung giải thi đấu bóng đá sinh viên khoa Công nghệ thông tin – trường Đại học Khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải không chỉ là giải đấu nhằm tăng cường rèn luyện thể chất mà còn là sân chơi góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết cho sinh viên trong khoa.

Kết quả cụ thể:

1: Đội vô địch: Tin K32C