Câu lạc bộ Hỗ trợ Lập trình (SPIT)

Giới thiệu

CLB Hỗ trợ Lập trình (Support Programming Information Technology, viết tắt SPIT) Trường Đại học Khoa học Huế, được thành lập vào ngày 18/9/2023 dưới sự chỉ đạo của Hội Sinh viên trường và ban cố vấn thuộc Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

CLB được thành lập với mục đích hỗ trợ sinh viên học lập trình, tạo môi trường giao lưu trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, tiếp cận các chủ đề công nghệ mới.

Với hoạt động chính trên cơ sở đồng hành cùng giảng viên trong các buổi thực hành để hướng dẫn sinh viên tiếp cận với kĩ năng và phương pháp lập trình cụ thể, các thành viên của CLB là những sinh viên có thành tích tốt, được tuyển chọn để hướng dẫn sinh viên năm nhất bước đầu làm quen với lập trình. Hiện tại CLB đang hỗ trợ các lớp học phần liên quan đến các môn "Nhập môn lập trình" và "Kỹ thuật lập trình" của khoa Công nghệ thông tin.

Bên cạnh các hoạt động học thuật, CLB còn kết nối mentor từ các doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội tiếp cận sớm với những chủ đề, chuyên môn phù hợp, từ đó tạo tiền đề thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, các chương trình hoạt động ngoài trời cũng được tổ chức để gắn kết thành viên và tạo tinh thần thoải mái sau các buổi học tập căng thẳng.

Tổ chức, điều hành

CLB được điều hành bởi ban chủ nhiệm gồm 01 chủ nhiệm, 03 phó chủ nhiệm; 02 ban là ban học thuật, ban truyền thông và được cố vấn bởi giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

Ban chủ nhiệm CLB

• 1. Chủ nhiệm: Thầy Võ Văn Thành, giảng viên khoa Công nghệ thông tin, phó chủ tịch Hội Sinh viên, phó bí thư Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin.
  • 2. Phó chủ nhiệm: Sinh viên Ngô Văn Hải, lớp CNTT K45F.
  • 3. Phó chủ nhiệm: Sinh viên Lê Sỹ Toàn, lớp CNTT K45F.
  • 4. Phó chủ nhiệm: Sinh viên Hoàng Bảo Khánh, lớp CNTT K46E.

Ban cố vấn chuyên môn CLB

• 1. TS. Nguyễn Hoàng Hà, giảng viên, trưởng khoa Công nghệ thông tin.
  • 2. TS. Nguyễn Đăng Bình, giảng viên, trưởng Bộ môn Khoa học máy tính.
  • 3. ThS. Lê Nguyễn Thủy Nhi, giảng viên, bí thư Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin.
Thời gian và mô hình hoạt động

Ngoài những buổi lên lớp cùng giảng viên, CLB có 2 buổi tự học nhằm giúp các sinh viên cần được hỗ trợ trong học tập có một địa chỉ để được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc với các môn lập trình.

Thời gian sinh hoạt: 16h - 17h30 chiều thứ 6 hàng tuần (chỉ dành cho thành viên CLB).

Thời gian tự học: 13h30 - 17h30 các chiều 3 và 13h30 - 16 thứ 6 hàng tuần.

Địa điểm: Phòng E202 - Lab doanh nghiệp khoa Công nghệ thông tin.

Các hoạt động

Các hoạt động của CLB xoay quanh việc đồng hành cùng thầy cô trong quá trình hướng dẫn và sửa chữa bài tập với các môn học tập trình căn bản, tổ chức các buổi seminar và hỗ trợ các cuộc thi học thuật của khoa và nhà trường.

• Các buổi tự học của CLB
  • Buổi tự học vào lúc 14 - 17h30 thứ 3 và 6 hằng tuần tại E202 (Lab doanh nghiệp CNTT)

• Các chương trình seminar
  • Chương trình seminar "KNOWLEDGE, SKILLS AND APPLICATIONS" năm 2024

• Hỗ trợ các cuộc thi học thuật
  • Hỗ trợ cuộc thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC ASIA HUE CITY 2023

Thông tin liên hệ

Các bạn sinh viên quan tâm đến CLB cũng như có các câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp và có nguyện vọng tham gia CLB vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Fanpage Câu lạc bộ:

Địa chỉ Email:

clbhtlt.ithusc@gmail.com

Số điện thoại liên hệ:

• 1. 070 209 1317 - Thầy Võ Văn Thành - Chủ nhiệm.
  • 2. 0934 766 830 - Anh Ngô Văn Hải - Phó chủ nhiệm.
  • 3. 0934 094 936 - Anh Lê Sỹ Toàn - Phó chủ nhiệm.
  • 4. 0911 544 246 - Anh Hoàng Bảo Khánh - Phó chủ nhiệm.