Thông báo vv kiến tập FPT Software Đà Nẵng cho SV K44

• 30/05/2023

Sau khi xét duyệt danh sách SV đăng kí đi kiến tập, khoa CNTT thông báo kế hoạch kiến tập ngày 2/6/2023 sắp tới như sau.

- Địa điểm tập trung: Sân trường ĐHKH trước sảnh A.

- Thời gian xuất phát đi Đà Nẵng: Đúng 6h00 ngày 2/6/2023.

- Thời gian kết thúc office tour tại Fsoft dự kiến: 14h00. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển tham quan các địa điểm tại Đà Nẵng.

- Thời gian về đến Huế dự kiến: 18h30 ngày 2/6/2023.

- Danh sách sinh viên kiến tập được khoa chia theo lớp và lên từng xe (theo ảnh đính kèm).

📌 𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:

- Sinh viên có mặt vào lúc 5h50 để ổn định lên xe, đúng 6h00 xe xuất phát. Các bạn lên đúng xe đã được phân để đảm bảo công tác quản lí và điểm danh.

- Sinh viên tự túc ăn sáng.

- Kinh phí đi lại, ăn trưa, nước uống, teabreak đã có khoa CNTT và Fsoft tài trợ nên sinh viên đi kiến tập không phải đóng phí.

Chúc các bạn có một ngày Office tour vui vẻ và có được cái nhìn tổng quan, chuẩn bị hành trang bước vào ngành CNTT nhé!