Tập đoàn Viettel Quảng Bình tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Quản lý Tài Sản

Số lượng 01

Yêu cầu:

- Giới tính: Nam/Nữ. Tuổi đời từ 22-28 tuổi.

- Sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, lý lịch thân nhân rõ ràng.

-Trình độ: Tốt nghiệp hệ Chính quy loại Khá từ Đại học trở lên (các chuyên ngành: CNTT/ĐTVT/Xây dựng)

- Tiếng anh Toeic 550.

Quyền lợi:

- Ứng viên được chọn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Chế độ, quyền lợi hưởng theo năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đóng BHXH đầy đủ, các chế độ khác theo quy định chung của Tập đoàn.

- Mức thu nhập từ 15 triệu đến 40 triệu đồng/tháng.

Nội dung công việc :

-Quản lý tài sản mạng lưới, CCDC kỹ thuật của Viettel tỉnh/TP và tài sản, kho bàn giao sang OS:

+ Điều hành, đôn đốc các đơn vị thuộc Viettel tỉnh/TP và các đơn vị OS thực hiện các nhiệm vụ tài sản thường xuyên và thực hiện thu hồi điều chuyển theo các văn bản/quyết định/kế hoạch được phê duyệt.

+ Báo cáo công tác tài sản tháng/quý, theo dõi KPI tài sản (bàn giao, điều chuyển, thu hồi...), hàng tháng đánh giá KPI kho VTP, ACT, CNKT, báo cáo (NXT, đối soát, nghiệp vụ).

+ Kiểm kê kho tàng, tài sản định kỳ hàng năm hoặc theo văn bản/kế hoạch được phê duyệt.

- Đề xuất thanh lý vật tư thiết bị mạng lưới, CCDC kỹ thuật theo phân cấp.

- Tổ chức kiểm tra thực tế, đánh giá, nghiệm thu công tác quản lý kho tàng tài sản của đơn vị OS theo Hơp đồng, lập kế hoạch kiểm tra kho online hàng tháng và tổ chức đi kiểm tra theo kế hoạch, xử lý hàng tồn kho quá hạn, hàng hỏng.

- Xử lý chênh lệch, mất mất tài sản tại đơn vị phát hiện sau kiểm kê, kiểm tra.

-KCS, đánh giá chất lượng VTTB mạng lưới (mua mới do Viettel tỉnh/TP ký hợp đồng, do thu hồi/lưu tồn kho Viettel tỉnh/TP, BHSC, thanh lý, B cấp).

Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết 05/08/2023.

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, giấy khám sức khỏe còn hiệu lực, hộ khẩu và CMND/CCCD photo có công chứng; bằng cấp photo công chứng; 04 ảnh 3x4, giấy khai sinh bản sao.

Lưu ý: Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi vào làm việc tại Viettel nếu trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

-Phòng Tổng hợp (Tầng 3) – Tòa nhà Viettel Quảng Bình- Số 29 Trần Quang Khải, P.Đồng Phú, TP.Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Liên hệ: Đ/c Hải - SĐT: 0982567996.

- Nộp CV qua email: htdc_qbh@viettel.com.vn