SPIT CONTEST 2024

• 29/02/2024
👉 SPIT Contest là chuỗi contest lập trình thi đấu được tổ chức bởi CLB Hỗ trợ Lập trình, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đứng đầu đội ngũ ra đề cho SPIT Contest là những thành viên thuộc Ban Chuyên môn của CLB đã đạt được nhiều giải thưởng tại các kỳ thi cấp khu vực, quốc gia và quốc tế. SPIT Contest là một sân chơi để các bạn sinh viên có thể trau dồi kiến thức cho bản thân cũng như tranh tài với các bạn có cùng đam mê lập trình.
👉 SPIT Contest được chia thành 2 loại: SPIT Newbie Contest (chỉ dành cho các bạn sinh viên năm 1) và SPIT Expert Contest (dành cho tất cả các bạn sinh viên).

THÔNG TIN CHI TIẾT
👉 Hình thức thi: trực tuyến trên website https://coder.husc.edu.vn/
👉 Thời gian: 19:00 - 22:00 các ngày chủ nhật hàng tuần (thời lượng 3 tiếng).
👉 Số lượng câu hỏi: 4 đến 5 câu
👉 Tần suất tổ chức: 1 contest / 1 tuần. SPIT Newbie Contest và SPIT Expert Contest sẽ được tổ chức xen kẽ nhau.
👉 Đối với các thí sinh là sinh viên trường Đại học Khoa học: sử dụng tài khoản có username là mã sinh viên để tham gia contest.