Seminar "Knowledge, Skills and Applications"

• 23/03/2024
🎉 Chiều ngày 23/03 vừa qua, buổi seminar “Knowledge, Skills and Applications” do CLB Hỗ trợ Lập trình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
💐 Đến dự chương trình có:
- Thầy Trần Nguyên Phong, phó trưởng khoa Công nghệ thông tin
- Thầy Nguyễn Đăng Bình, trưởng bộ môn chuyên ngành Khoa học máy tính
- Thầy Trần Việt Khoa, giảng viên khoa Công nghệ thông tin
- Cô Lê Nguyễn Thủy Nhi, Bí thư khoa Công nghệ thông tin
- Thầy Võ Văn Thành, Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên, phó Bí thư LCĐ - Trưởng ban tổ chức
Và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của gần 100 bạn sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin trường chúng ta! 💗

📌 Buổi seminar đã trình bày hai chủ đề: “Kỹ năng tiếp cận và giải quyết các bài toán lập trình” và “Tầm quan trọng của AI trong thời đại công nghệ số - Tầm nhìn tương lai đối với AI - Sinh viên và cách sử dụng AI trong việc học tập - Định hướng cho sinh viên trong ngành Khoa học máy tính”, mang đến nhiều thông tin quý giá dành cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, buổi seminar cũng đã tiến hành trao giải cho các sinh viên đạt thứ hạng cao tại contest SPIT Expert Contest lần thứ nhất.
🤗 Một lần nữa, CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô và các bạn sinh viên đã quan tâm và tham dự chương trình. Hẹn gặp lại các bạn trong một chương trình gần nhất nhé!