Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học cho ngành CNTT

• 01/07/2023

Ngày 1/7/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng GD Thăng Long đã phối hợp với Trường ĐH Khoa học - Đại học Huế tổ chức Lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo: Công nghệ thông tin, Kiến trúc và Báo chí.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo quá trình kiểm định chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thông tin, Kiến trúc và Báo chí của Trường ĐHKH Huế.

TS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực của Nhà trường, của các CTĐT được kiểm định trong công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng đào tạo.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng khoa CNTT đã lên nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành CNTT của Trung tâm Kiểm định chất lượng GD Thăng Long từ TS. Nguyễn Thị Kim Phụng.