GV, SV KHOA CNTT ĐẠT GIẢI TẠI CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2023

• 17/10/2023

"FMT-SIÊU THỊ THÔNG MINH" là một trong những dự án xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi cuộc thi ý tưởng Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo lần thứ VI năm 2023. Với sự cố vấn của đồng chí Võ Văn Thành - PCT HSV Trường và sự tham gia của sinh viên Trần Văn Minh Nhật - Khoa CNTT trường Đại học Khoa học cùng các bạn khác sinh viên đến từ các trường thành viên của Đại học Huế.

Dự án FMT-SIÊU THỊ THÔNG MINH là siêu thị số kết nối nông sản sạch tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện tại dự án FMT-SIÊU THỊ THÔNG MINH đang trong quá trình hoàn thiện App FMT, Website FMT và quy chế vận hành của App.

Bên cạnh sự ghi nhận sản phẩm qua các cuộc thi, FMT-SIÊU THỊ THÔNG MINH đang sở hữu các fanpage facebook, tiktok và kênh bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội khác cũng như danh tiếng tại các đơn vị hợp tác.