Flex sinh viên khoa CNTT: Ngô Văn Hải

• 20/06/2024
Ngô Văn Hải là SV K45 chuyên ngành Khoa học máy tính, khoa Công nghệ thông tin, hiện đang giữ chức vụ phó chủ nhiệm CLB Hỗ trợ Lập trình. Với điểm trung bình học tập xuất sắc cùng một bộ sưu tập các giải thưởng lớn nhỏ trong gần 3 năm học tập, Hải luôn là một trong những sinh viên sáng giá của khoa.
Cùng điểm qua một số thành tích tiêu biểu trên các đấu trường lập trình danh giá trong nước và quốc tế của Hải như sau:
📍 Năm 2021:
📎 Giải Ba - khối Không chuyên tin kỳ thi Lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asian Ha Noi 2021.
📎 Giải Nhất - khối Không chuyên tin kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2021.
📍 Năm 2022:
🥉 Huy chương Đồng – kỳ thi Lập trình sinh viên Quốc tế ICPC Asian Ho Chi Minh City 2022.
📎 Giải Nhì – khối chuyên tin kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2022.
📎 Giải Ba – kỳ thi ICPC Quốc Gia năm 2022.
📎 Giải Nhất – kỳ thi ICPC miền Trung năm 2022.
📍 Năm 2023:
📎 Giải Ba – kỳ thi ICPC Quốc Gia năm 2023.
📎 Giải Nhất – kỳ thi ICPC miền Trung năm 2023.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hải đã mang về cho bản thân và nhà trường rất nhiều giải thưởng giá trị. Ngô Văn Hải luôn cố gắng học tập ở rất nhiều nguồn, từ những kiến thức được dạy ở trường, đến việc tham gia các nhóm, diễn đàn về CNTT để biết thêm nhiều công nghệ, lĩnh vực, tri thức mới. Ngoài ra, việc lên lịch học tập trong ngày một cách hiệu quả cũng là một “bí kíp” nho nhỏ của bạn, và quan trọng, Hải muốn luôn giữ cho bản thân thoải mái, cân bằng và phân chia hợp lí giữa thời gian học và chơi.
Ngô Văn Hải cũng đã vạch ra cho mình những mục tiêu phấn đấu và dự định cho tương lai. Gần nhất là phấn đấu tốt nghiệp Đại học với bằng loại giỏi, tham gia thực tập nhằm tích luỹ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Xa hơn nữa, Hải mong muốn trở thành một FullStack Developer và AI Engineer giỏi trong tương lai.