Đăng kí học bổng VIETSEEDS

QUỸ HỌC BỔNG VIETSEEDS - CHÍNH THỨC MỞ CỬA CHÀO ĐÓN THẾ HỆ F13 

VietSeeds chính thức mở đơn tuyển sinh thế hệ thứ 13 tại TP.HCM, Hà Nội, Huế cùng các tiêu chí và thông tin như sau:

Cách thức ứng tuyển:

- Hoàn thành đơn ứng tuyển tại: http://platform.vietseeds.org/vi/student/register

- Ứng viên điền đơn xin học bổng online.

- Cập nhật điểm thi THPT quốc gia vào link đăng ký sau khi đã có điểm

- Hoàn thành đầy đủ các thông tin trước khi ấn NỘP ĐƠN

- Thời hạn làm hồ sơ: Hết ngày 31/07/2023

*****

Điều kiện để nộp đơn vào Quỹ học bổng VietSeeds:

- Sinh viên năm 1 có hoàn cảnh gia đình khó khăn:

Tại thời điểm nộp hồ sơ, thí sinh đang học lớp 12 hoặc đang ôn thi lại, chuẩn bị thi Đại học trong năm 2023 - 2024 và dự định học tại các trường Đại học thuộc một trong ba thành phố: TP.HCM/HN/Huế (KHÔNG nhận hồ sơ của sinh viên từ năm 2 trở lên), hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có mong muốn theo đuổi giấc mơ Đại học. Ưu tiên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt (mồ côi, người đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có người ốm đau mà chi phí y tế vượt quá khả năng chi trả của gia đình,...)

- Thành tích học tập:

VietSeeds tìm kiếm các học sinh có thành tích học tập Khá – Giỏi - Xuất Sắc, có các kỹ năng học tập để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Các bạn có thành tích hoặc giải thưởng cấp tỉnh, cấp quốc gia trong quá trình học tập (sẽ là điểm cộng trong quá trình xét tuyển)

- Nỗ lực và quyết tâm:

VietSeeds tìm kiếm các học sinh có nỗ lực và quyết tâm cao trên hành trình chinh phục tri thức, can đảm vượt qua những trở ngại khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Quy trình tuyển sinh 2023: Thí sinh sẽ trải qua 4 vòng tuyển chọn:

- Vòng 1: Vòng loại hồ sơ (Nhận hồ sơ online qua website, Đơn ứng tuyển sẽ được mở từ ngày 1/6/2023 - 31/07/2023 trên fanpage của VietSeeds)

- Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp (Tháng 8-9/2023)

- Vòng 3: Phỏng vấn theo nhóm - Assessment Day (Tháng 9/2023)

- Vòng 4: Vòng xét duyệt hoàn cảnh thực tế tại địa phương, nhà trường hoặc gia đình của ứng viên (cuối tháng 9/2023)

 

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'VIETSEEDS OUNDATIO CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN SINH F13 Thời hạn làm hồ sơ: 01/06/2023 31/07/2023 #TRƯỞNG THẢNH VIETSEEDS VietSees'

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành một Seed?

- Hỗ trợ tài chính:

Mỗi suất học bổng VietSeeds trị giá 1.500$/năm (TPHCM/HN) hoặc 1.200$/năm (Huế) cho một sinh viên được nhận vào chương trình. Sinh viên có thể duy trì nhận học bổng trong suốt quá trình học đại học nếu luôn có kết quả tốt sau mỗi kỳ đánh giá (thực hiện bởi VietSeeds và nhà tài trợ). Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí và các chương trình đào tạo & cố vấn.

- Cố vấn (Mentoring):

Là chương trình cố vấn 1:1, theo đó mỗi sinh viên nhận học bổng sẽ có một mentor đồng hành trên hành trình phát triển của bản thân. Những mentors của VietSeeds là những người đã có nhiều thành tích trong khoảng thời gian học đại học cũng như đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và họ đang muốn chia sẻ, giúp đỡ các thế hệ tiếp nối.

- Chương trình đào tạo (Training):

Chương trình được thiết kế với mong muốn giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tiếng Anh và phát triển năng lực, thông qua việc tiếp thu kiến thức nền tảng và quá trình đúc kết áp dụng các kiến thức này vào thực tế.

- Và đặc biệt nhất là những tình cảm gắn bó của đại gia đình VietSeeds - luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển

Vậy là một mùa tuyển sinh đầy ý nghĩa nữa của Quỹ học bổng VietSeeds lại bắt đầu. VietSeeds luôn mong rằng có thể hỗ trợ được ngày càng nhiều các bạn sinh viên trên con đường Đại học của mình. Cùng chờ đón một thế hệ F13 với những nỗ lực và quyết tâm hết mình chinh phục ước mơ nhé!

---------------

Link đăng ký ứng tuyển: http://platform.vietseeds.org/vi/student/register

Thời hạn làm hồ sơ: Hết ngày 31/07/2023

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình tuyển sinh F13, vui lòng liên hệ: https://m.me/Vietseed/

;