Chung kết Hue ICT-Challenge 2024

• 22/06/2024
𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐈 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐎 𝐂𝐍𝐓𝐓 𝐃𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐂𝐀́𝐂 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 Đ𝐀̆̉𝐍𝐆, Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂
🖱Sáng nay, ngày 22/6, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, thành phố Huế) đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024 Phần thi Sản phẩm sáng tạo CNTT dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học.
✔️11/12 thí sinh/nhóm thí sinh là sinh viên các trường đại học trong cả nước đã tham gia trình bày sản phẩm sáng tạo CNTT với nhiều sản phẩm chất lượng, mang tính thực tiễn và được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao trong việc các em đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, xây dựng và phát triển sản phẩm tham gia Cuộc thi.
👏Chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành xong bài thi của mình. Và hẹn gặp các em vào NGÀY MAI lúc 09h00 ngày 23/6/2024 tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (77 Nguyễn Huệ, thành phố Huế) để tham dự Chương trình Trao giải Phần thi Sản phẩm sáng tạo CNTT dành cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học và Tổng kết Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024!!!