Seminar tăng tốc website cùng Virtual Dom

Trong lập trình Website, tốc độ tải của ứng dụng cũng là một nhân tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến trải nghiệm người dùng và tác động trực tiếp đến hiệu quả sử dụng của Website. Để giải quyết những vấn đề như: “Website load chậm” hay “Lập trình viên gặp khó khăn với việc can thiệp trực tiếp vào DOM (Document Object Model)” thì Virtual DOM chính là vị cứu tinh của các lập trình viên.

Nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin - Trường Đại học Khoa học Huế hiểu rõ hơn về công nghệ Virtual DOM, seminar “Tăng tốc Website cùng Virtual DOM” do anh Nguyễn Quốc Cường - Technical Leader Division DN3 tại Rikkeisoft Đà Nẵng chia sẻ, sẽ giải đáp mọi thắc mắc về cách Virtual DOM hoạt động và thay đổi tốc độ truy xuất Website như thế nào.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong mảng lập trình website, Anh Cường sẽ mang đến những thông tin về công nghệ mới nhất. Từ đó, các bạn sinh viên có thể nắm bắt những thay đổi mới đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và mở ra những định hướng phù hợp trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ buổi Seminar Tăng tốc Website cùng Virtual DOM!

 Thời gian: 14h00 - 16h00, Thứ Bảy Ngày 10/12/2022
📍 Địa điểm: Hội trường A1, trường Đại học Khoa học Huế