Chương trình tuyển dụng Microsoft Student Partner tháng 4/2016

Trong tháng 4 này, Microsoft mở đợt tuyển dụng thành viên mới cho tổ chức Microsoft Student Partners – Sinh viên đại sứ công nghệ Microsoft (MSP).

Microsoft Student Partners là một cộng đồng sinh viên đam mê công nghệ, đặc biệt là công nghệ Microsoft, đến từ nhiều trường trên toàn thế giới. Hiện tại, MSP có mặt ở hơn 80 quốc gia và không ngừng mở rộng về số lượng và gia tăng về chất lượng.

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của MSP đó chính là chia sẻ kiến thức về công nghệ, hỗ trợ cho các bạn sinh viên, truyền đi ngọn lửa đam mê công nghệ tới những người xung quanh. Với việc mở đợt tuyển dụng thành viên MSP tháng 4 này, đây là một cơ hội cực kỳ tốt để các bạn sinh viên trường Đại học Huế có thể được tham gia vào một tổ chức dành cho sinh viên vô cùng lớn và chuyên nghiệp trên Thế giới của Microsoft.

Những bạn được chọn vào MSP sẽ là những gương mặt ưu tú đại diện cho trường để truyền đi ngọn lửa đam mê công nghệ tới cho các bạn sinh viên khác. Với mục tiêu mở rộng hỗ trợ cộng đồng sinh viên yêu công nghệ trên khắp Việt Nam, Microsoft mong muốn được chào đón những gương mặt ưu tú của trường Đại học Huế tham gia vào tổ chức Microsoft Student Partners.

Chính vì vậy, Microsoft sẽ tổ chức chương trình tuyển dụng MSP tháng 4 này tới cho các bạn sinh viên của trường để các bạn sinh viên có thể biết đến và tham gia ứng tuyển. Thông tin tuyển dụng cũng như các ấn phẩm truyền thông cho đợt tuyển dụng MSP tháng 4 này anh/chị có thể tham khảo tại: https://onedrive.live.com/redir?resid=2EFDAC8E1EC6B709!432133&authkey=!ADgAFlzMFHfjg1I&ithint=folder%2cdocx.

Nếu anh/chị có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đợt tuyển dụng MSP tháng 4 này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của Microsoft theo địa chỉ sau:

Phạm Tiến Dũng, +84 979660091