Sôi nổi, đầm ấm ngày Hội khoa

Chiều tối ngày thứ 7 - 21/04/2012, đông đảo các cựu sinh viên và học viên cao học đã tề tựu về Khoa trong dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường.

Hội Khoa Công nghệ Thông tin đã diễn ra vô cùng ấm cúng, như mong đợi của Ban tổ chức cũng như toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học có mặt hôm đó. Dư âm của Ngày Hội khoa vẫn còn đó.

Với gần 300 cựu sinh viên, học viên cao học và đại diện các lớp sinh viên, cao học tại khoa. Đó vẫn còn là một con số khiêm tốn so với hơn 4000 sinh viên, học viên cao học đã được đào tạo. Tuy nhiên, với lần đầu tiên tổ chức thì đó cũng là tín hiệu vui rồi. Ban liên lạc cựu sinh viên cũng được thành lập và ra mắt khá “hoành tráng”, các thành viên của ban liên lạc rất nhiệt tình và như muốn vào cuộc ngay.

Khoa đã nhận được nhiều lời chúc mừng, nhiều lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm dạt dào của sinh viên. Điều đáng mừng hơn nữa là trong buổi gặp mặt này, sinh viên hai khóa đàn anh, đàn chị đã chứng tỏ mình là anh cả, chị đầu, có “trách nhiệm” lo cho đàn em, 6 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá một triệu đồng) đã được sinh viên K18, K19 giành tặng cho sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin. Do thông tin về học bổng đến muộn, BCN Khoa chưa kịp xét duyệt, nên không thể trao tận tay sinh viên trong hôm đó, tạm thời Trưởng Khoa đã thay mặt nhận và hứa sẽ xét duyệt những sinh viên xứng đáng nhận các học bổng cao quý và thắm đậm tình cảm này. Ngày trao học bổng dự kiến vào dịp 20/11/2012 và sẽ mời đại diện hai lớp K18, K19 tại Huế đến chứng kiến.

Trong ngày Hội khoa, nhiều sinh viên đã bày tỏ mong chờ đến ngày Hội và họ rất vui khi được về sum họp trong mái ấm. Nhiều sinh viên rất hưng phấn và đưa ra đề nghị cần phải tổ chức ngày Hội tiếp đến gần hơn, chẳng hạn vào năm 2015, kỷ niệm 20 năm thành lập khoa. Thật rất vui khi nghe những lời đề nghị này, mặc dù hiện tại Khoa chưa có kế hoạch, nhưng đó cũng sẽ là một ý tưởng để chúng ta suy nghĩ.

Ban tổ chức xin cảm ơn tất cả, cảm ơn mọi sự động viên về tinh thần cũng như vật chất của các sinh viên gần xa, góp phần thành công của Ngày Hội.

Hẹn gặp nhau vào ngày Hội sau.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong ngày hội khoa.

Tiết mục chào mừng của các thầy cô trong khoa

 

Văn nghệ chào mừng của các sinh viên Tin K32 - Tin K35