Hội nghị tổng kết Công tác Đào tạo Tín chỉ Khoa Công nghệ Thông tin 2008-2012

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2012, tại phòng họp Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ (2008- 2012) với sự tham dự của đại diện Phòng Khoa học và Công nghệ (PGS. TS. Nguyễn Văn Hợp), đại diện Phòng Khảo thí và ĐBCLGD (ThS. Đỗ Diên), đại diện sinh viên khóa K32 cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

Đông đảo giáo viên và sinh viên tham gia

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết của khoa CNTT trong công tác đào tạo tín chỉ, các tham luận của các giảng viên thuộc các chuyên ngành Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm, Mạng và Truyền thông, tham luận về phương pháp dạy và học theo hệ thống tín chỉ, tham luận về công tác cố vấn học tập, các tham luận của sinh viên K32 cũng như các ý kiến đóng góp của các giáo viên khoa CNTT và các đại biểu.

Thầy giáo Hoàng Quang trình bày Tham luận

Các ý kiến đều được ghi nhận và gởi lên nhà trường nhằm góp phần tăng cường tính hiệu quả của việc đào tạo theo học chế tín của Nhà trường.

Trưởng khoa CNTT đã phát biểu kết thúc Hội nghị lúc 11g30 cùng ngày.

Chỉnh sửa lần cuối bởi htmthy [13/11/2012 08:54]