THƯ NGỎ

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin
Trường Đại học Khoa học Huế (1995 - 2015)

 

Kính gửi:

      • Các thế hệ Thầy Cô giáo, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Khoa học Huế,
      • Các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan trong và ngoài nước.

 

Ngày 13/12/1994 Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định thành lập Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, là một trong sáu Khoa CNTT trọng điểm trên toàn quốc. Tuy nhiên, Khoa CNTT chính thức hoạt động từ ngày 01/06/1995, vì vậy ngày này được chọn làm ngày thành lập của Khoa.

Từ một lớp đại học chính quy khóa đầu tiên chỉ gồm 29 sinh viên, đến nay Khoa CNTT đã phát triển không ngừng về đội ngũ, quy mô đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hàng năm, Khoa thu hút một lượng lớn sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đến học tập và nghiên cứu. Trong 20 năm qua, Khoa đã cung cấp hàng chục ngàn nhân lực CNTT đạt chất lượng cao trên toàn quốc với nhiều hình thức đào tạo khác nhau như: chính quy, vừa học vừa làm, liên thông, liên kết. 

Những thành tựu ấy có được, bên cạnh sự quan tâm của Nhà trường, đó còn là sự đóng góp công sức của Quý Thầy Cô đã và đang công tác ở Khoa, của các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, cá nhân, tổ chức hữu quan trong và ngoài nước.

Nhằm nhìn lại một chặng đường xây dựng và phát triển, đánh giá sự trưởng thành của Khoa, đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của các thế hệ Thầy Trò của Khoa trong 20 năm qua, Khoa CNTT sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Một số vấn đề tiên tiến trong Công nghệ thông tin và Truyền thông” vào ngày 30/5/2015, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa và buổi tiệc sum họp vào ngày 31/5/2015.

Khoa trân trọng kính mời Quý thầy cô, anh chị em về tham dự các hoạt động kỷ niệm. Sự có mặt của Quý thầy cô, anh chị em là vinh dự cho Khoa chúng tôi và sẽ là nguồn động viên cho Khoa trong chặng đường sắp tới.

Mọi sự ủng hộ và giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất của Quý thầy cô, anh chị em xin vui lòng liên hệ thầy Lê Văn Tường Lân theo số điện thoại: 054.3826767, 0905151357, email: lvtlan@yahoo.com hoặc theo tài khoản của cô Huỳnh Thị Minh Thy: 711A13609241 Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Huế. Mọi đóng góp của quý vị sẽ được cập nhật trên Website của Khoa ở địa chỉ: it.husc.edu.vn/kyniem20nam.

Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG KHOA

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

TS. Hoàng Quang