Sản phẩm phần mềm, Olympic

 • Sinh viên Khoa CNTT đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam

 • KỲ THI OLP 2019 MỞ RỘNG KHOA CNTT TRƯỜNG ĐHKH HUẾ

 • Tổng kết Kỳ thi HUSC CP 2019 lần thứ IV

  Với tiêu chí “Lan tỏa niềm đam mê lập trình” đến với các bạn sinh viên Khoa CNTT Trường Đại học Khoa học Huế cùng các bạn sinh viên Công nghệ Thông tin (CNTT) của các trường Miền Trung, năm nay Khoa CNTT tổ chức kỳ thi với tên gọi HUSC-CP mô phỏng theo thể thức thi đấu lập trình cạnh tranh ICPC.

 • Thông báo về việc tổ chức Kỳ thi lập trình HUSC CP’2019

  Tiếp bước kỳ thi ICPC/ACM lần thứ 3 (2018), Khoa Công nghệ thông tin,Trường Đại học Khoa học Huế sẽ tổ chức kỳ thi ICPC/ACM 2019 với tên gọi mới là HUSC Competitive Programming - HUSC CP.

 • Thông báo số 2 của cuộc thi Sáng tạo phần mềm 2019

 • CUỘC THI SÁNG TẠO PHẦN MỀM 2019

 • KẾT QUẢ KỲ THI OLYMPIC-ACM/ICPC TIN HỌC SINH VIÊN VIỆT NAM

  Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Từ năm 2007, Olympic Tin học sinh viên Việt Nam đã kết nối tổ chức cùng thời điểm với Kỳ thi ACM/ICPC thành một Hội thi tin học cho sinh viên Việt Nam và Khu vực Châu Á. Quy mô và phạm vi của Kỳ thi mở rộng theo quy định chung của Chính Phủ và bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố đăng cai.

 • Tổng kết Kỳ thi ACM/ICPC mở rộng lần thứ III, trường Đại học Khoa học Huế

  ACM-ICPC là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

 • Thông báo về kỳ thi ACM/ICPC 2018 trường Đại học Khoa học

 • Cuộc thi Makerthon 2017

  Nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin; Phát động phong trào sáng tạo, giao lưu, qua đó phát hiện tập hợp những năng khiếu trẻ về tin học góp phần phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ tổ chức cuộc thi lập trình Makerthon lần 1 năm 2017.