Seminar của công ty AnPsoft - GLOBAL IT WORKFORCE

AnPsoft (http://www.anpsoft.com/), với 3 văn phòng đại diện tại New York, Seoul, và Hà Nội, là công ty IT đa quốc gia được tạo dựng bởi sự sáng tạo, tinh thần cống hiến, và công nghệ tiên tiến. Các dịch vụ chủ yếu của AnPSoft gồm có: Phát triển Web, phát triển Apps và thiết kế UI/UX.

 

Với mong muốn giới thiệu cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, Marketing, Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng về các cơ hội nghề nghiệp trong ngành cũng như tìm kiếm được công việc phù hợp với chính sách đãi ngộ tốt, môi trường trẻ, năng động, đa quốc gia đặc biệt là mức lương lý tưởng, AnPSoft cùng với Sungduk C. University và JE Cyber Education Center kết hợp tổ chức chương trình “Global IT Workforce Seminar” dưới sự bảo trợ của trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn.

Global IT Workforce Seminar là cơ hội để các bạn sinh viên có thể được lắng nghe những chia sẻ từ CEO AnPSoft - ngài Raymond Shim, về những cơ hội nghề nghiệp trong ngành IT (cơ hội dành cho cả developer và marketer). Đặc biệt, sau phần chia sẻ, các bạn được tham gia phỏng vấn trực tiếp và nhận ngay những phần qua hấp dẫn của chương trình ( balo túi rút, sổ, bút, coupon 1 month free trial cho Dating App “ Single To Mingle”,….)

Đối tượng tham dự: Sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp năm 2016 và đã tốt nghiệp ngành CNTT, Marketing, Thiết Kế Đồ Họa tại các trường Đại học trong khu vực Đà Nẵng, Huế.

Thời gian: 08h30 – Thứ Hai ngày 14/11/2016

Địa điểm: Hội trường – Trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn ( Đường tỉnh lộ 607, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)

Hạn đăng ký: 09/11/2016

Cách thức đăng ký: Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ về email: hr@anpsoft.com

Hồ sơ bao gồm:

-     File ghi âm giới thiệu ngắn gọn về bản thân, lý do tại sao bạn muốn apply vào AnPsoft

-     Bản CV tiếng Anh kèm Porfolio ( nếu có đối với ứng viên Lập trình viên & Nhân viên Thiết kế )

Liên hệ để biết thêm chi tiết: Ms.Linh – HR Executive

-     SĐT: 0966 067 882

-     Skype: thuylinh172

 

Xin chân thành cảm ơn &  hẹn gặp lại bạn tại Global IT Workforce Seminar!