Hội thảo, Hội nghị

 • Hội thảo giáo dục Canada

 • Hội thảo việc làm và học bổng VNPT Thừa Thiên Huế

 • Hội thảo khoa học quốc tế: NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CHO ĐÔ THỊ TƯƠNG LAI

  Trong khuôn khổ chương trình Liên kết các nhà nghiên cứu Researcher Links được tài trợ bởi Quỹ Newton, Đại học Aston và Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt-Anh (VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức một hội thảo quốc tế về “Nghiên cứu phân tích dữ liệu cho Đô thị tương lai” tại Đà Nẵng, Việt Nam, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 7 năm 2018. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi TS. Yulan He (Đại học Aston) và TS. Đặng Đức Long (VNUK). Mục tiêu chính của hội thảo kết nối những nhà nghiên cứu trẻ (có bằng TS hoặc kinh nghiệm nghiên cứu tương đương trong vòng 10 năm gần đây) với các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học dữ liệu ở Việt Nam, Anh quốc cùng nhiều nước khác trên thế giới có cơ hội học hỏi lẫn nhau và tiến tới cộng tác lâu dài.

 • HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC GIA LẦN THỨ XI NGHIÊN CỨU CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Thăng Long và các cơ quan khoa học, các nhà khoa học từ các viện nghiên cứu, các trường đại học để tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XI về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin". Chủ đề chính của Hội nghị liên quan đến những vấn đề thời sự của công nghệ thông tin như hệ thống dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, do truyền thống của Hội nghị nên cũng không hạn chế lắm về nội dung, có thể có cả những hướng nghiên cứu khác. Tên thông thường của Hội nghị là FAIR - Fundamental and Applied IT Research. FAIR lần thứ XI (FAIR'2018), tổ chức trong khuôn viên Trường Đại học Thăng Long (Hà Nội) vào 2 ngày: thứ năm và thứ sáu, 09 -10/8/2018.

 • Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo AI4Life-2018: 9-11 tháng 5 năm2018

  Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo - AI4Life-2018 (https://ai4life.uet.vnu.edu.vn). Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 5 tại Trường ĐH Công nghệ, ĐHQG Hà Nội. AI4Life-2018 - dưới sự bảo trợ của Bộ KH&CN, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, ĐHQG Hà Nội - hướng đến việc kết nối và thúc đẩy nghiên cứu, triển khai ứng dụng AI trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như tài chính, thương mại điện tử, viễn thông, sản xuất, nông nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, thành phố thông minh ... AI4Life-2018 quy tụ hơn 40 diễn giả giàu kinh nghiệm về AI từ công nghiệp, từ các trường, viện, trung tâm nghiên cứu trong nước và quốc tế (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Úc, Pháp, Ba Lan ...)

 • The 5th NAFOSTED Conference on Information and Computer Science (NICS)

  The 5th NAFOSTED Conference on Information and Computer Science (NICS) November 23-24, 2018, Ton Duc Thang University, Ho Chi Minh city, Vietnam.

 • Hội thảo thực tế ảo "AR/VR/MR Tech Connect"

 • 3rd EAI International Conference on Nature of Computation and Communication

  Hội thảo khoa học quốc tế "3rd EAI International Conference on Nature of Computation and Communication - ICTCC 2017" (Tính tự nhiên của tính toán và truyền thông”). Hội thảo do trường Đại học Khoa học Huế và phối hợp cùng EAI (European Alliance for Innovation) và Khoa Công nghệ thông tin đồng tổ chức vào thời gian 16/3/2017-18/3/2017.

 • Danh sách sinh viên tiềm năng tham gia giải thưởng HONDA Y-E-S

  Với mục đích tìm kiếm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ sinh thái, các nhà lãnh đạo trong tương lai trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học kĩ thuật, thúc đẩy sự phát triển Khoa học Công nghệ tại các nước đang phát triển, công ty HONDA Việt Nam sẽ tổ chức giải thưởng Y-E-S tại trường Đại học Khoa học và một số trường Đại học khác.

 • Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tính tự nhiên của tính toán và truyền thông”

  3rd EAI International Conference on Nature of Computation and Communication (Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tính tự nhiên của tính toán và truyền thông”). Đây là hội thảo dành cho những nghiên cứu khoa học hữu ích với những ý tưởng độc đáo nhằm đưa ra giải pháp, ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông do Trường Đại học Khoa học và phối hợp cùng EAI (European Alliance for Innovation) đồng tổ chức. Các chủ đề của Hội thảo tập trung chủ yếu vào “Tính tự nhiên của Tính toán và Truyền thông”, nghiên cứu các hệ thống mô phỏng tự nhiên, có thể tự quản lý mà không cần đến những can thiệp trực tiếp của con người. Hội thảo trao đổi các nội dung về những vấn đề cơ bản, các hệ thống, kỹ thuật tính toán và truyền thông tự nhiên như: tính toán vô định hình, tính toán DNA, thông minh nhóm; mạng xã hội, mạng di động, tích hợp dịch vụ, hệ thống khuyến nghị; truy cập thông tin cảm ngữ cảnh, tương tác người - máy cảm ngữ cảnh, tính toán có cảm xúc…