Hội thảo, Hội nghị

 • Hội thảo thực tế ảo "AR/VR/MR Tech Connect"

 • 3rd EAI International Conference on Nature of Computation and Communication

  Hội thảo khoa học quốc tế "3rd EAI International Conference on Nature of Computation and Communication - ICTCC 2017" (Tính tự nhiên của tính toán và truyền thông”). Hội thảo do trường Đại học Khoa học Huế và phối hợp cùng EAI (European Alliance for Innovation) và Khoa Công nghệ thông tin đồng tổ chức vào thời gian 16/3/2017-18/3/2017.

 • Danh sách sinh viên tiềm năng tham gia giải thưởng HONDA Y-E-S

  Với mục đích tìm kiếm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ sinh thái, các nhà lãnh đạo trong tương lai trong lĩnh vực công nghệ thông tin và khoa học kĩ thuật, thúc đẩy sự phát triển Khoa học Công nghệ tại các nước đang phát triển, công ty HONDA Việt Nam sẽ tổ chức giải thưởng Y-E-S tại trường Đại học Khoa học và một số trường Đại học khác.

 • Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tính tự nhiên của tính toán và truyền thông”

  3rd EAI International Conference on Nature of Computation and Communication (Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Tính tự nhiên của tính toán và truyền thông”). Đây là hội thảo dành cho những nghiên cứu khoa học hữu ích với những ý tưởng độc đáo nhằm đưa ra giải pháp, ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông do Trường Đại học Khoa học và phối hợp cùng EAI (European Alliance for Innovation) đồng tổ chức. Các chủ đề của Hội thảo tập trung chủ yếu vào “Tính tự nhiên của Tính toán và Truyền thông”, nghiên cứu các hệ thống mô phỏng tự nhiên, có thể tự quản lý mà không cần đến những can thiệp trực tiếp của con người. Hội thảo trao đổi các nội dung về những vấn đề cơ bản, các hệ thống, kỹ thuật tính toán và truyền thông tự nhiên như: tính toán vô định hình, tính toán DNA, thông minh nhóm; mạng xã hội, mạng di động, tích hợp dịch vụ, hệ thống khuyến nghị; truy cập thông tin cảm ngữ cảnh, tương tác người - máy cảm ngữ cảnh, tính toán có cảm xúc…

 • FAIR - Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ IX về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin".

  Tên Hội nghị thông thường đã được gọi tắt là FAIR - Fundamental and Applied IT Research. FAIR lần thứ IX, được gọi tắt là FAIR'9, tổ chức trong khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ vào 2 ngày: thứ năm và thứ sáu (04 -05/8/2016). Chủ đề của Hội nghị liên quan đến những vấn đề thời sự của công nghệ thông tin như Deep Learning và Big Data. Tuy nhiên do truyền thống của Hội nghị nên cũng không hạn chế nội dung; có thể có cả những hướng nghiên cứu mở rộng khác.

 • Hội thảo quốc gia lần thứ 19 @ 2016 - Thông báo số 1

  Hội thảo Quốc gia lần thứ 19 "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, tổ chức tại Hà Nội từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 10 năm 2016.

 • Hội thảo “hướng nghiệp cho sinh viên – một số giải pháp đáng quan tâm”

  Ngày 20/12, thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại học Huế, khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), trường Đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội thảo “hướng nghiệp cho sinh viên – một số giải pháp đáng quan tâm”.

 • Hạn cuối nhận bài 01/10/2015.Hội thảo Châu Á về các Hệ thống thông tin và Cơ sở dữ liệu thông minh ACIIDS 2016

  Thời hạn cuối nhận bài: 01/10/2015. Hội thảo Châu Á về các Hệ thống thông tin và Cơ sở dữ liệu thông minh (ACIIDS) lần thứ 8 do trường Đại học Kỹ thuật Wroclaw, Cộng hòa Ba Lan phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt-Hàn tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến 16/03/3016 tại thành phố Đà Nẵng.

 • Một số hội nghị và hội thảo quốc gia & quốc tế trong nước 2015

 • Thông báo số 1 của Hội thảo Quốc gia “Một số vấn đề chọn lọc của CNTT&TT” lần thứ 18

  Hội thảo Quốc gia “Một số vấn đề chọn lọc của CNTT&TT” lần thứ 18 sẽ diễn ra tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Tp.Hồ Chí Minh, từ ngày 5-6/11/2015.