Captcha, Inc. tuyển dụng sinh viên lập trình .NET-JAVA-PHP part-time, làm việc từ xa

Công ty Captcha có nhu cầu tuyển một số sinh viên có khả năng lập trình tốt các công nghệ ASP.NET, JAVA, PHP, để tham gia với đội ngũ nhân viên của công ty làm việc từ các nước châu Âu và cả 3 miền của Việt Nam.
Captcha, Inc. là một startup nhỏ nhưng sản phẩm BotDetect (về security) thì đã rất nổi tiếng trên toàn cầu, hiện phục vụ cho nhiều khách hang lớn như:
  • Chính phủ Mỹ, Anh, Úc, Israel… (như NASA, Tòa án Tối cao Mỹ, Văn phòng Hành chính Mỹ,…);
  • Các công ty lớn như Microsoft, HP, Dell, GoDaddy, Payoneer, Morgan Stanley, NASDAQ;
  • Các hãng hang không lớn như Ethiad, Emirates…;
  • Các ngân hang lớn như Hang Seng Bank, Arab National Bank, National Bank of Abu Dhabi….
Hình thức làm việc của công ty Captcha là cho phép nhân viên tự sắp xếp và lựa chọn thời gian và địa điểm làm việc, mọi người trao đổi và họp với nhau online vì các đồng nghiệp không đến từ cùng một quốc gia. 
Vì tính chất chuyên sâu và khó về thuật toán của sản phẩm nên công ty Captcha không tuyển những lập trình viên đã có kinh nghiệm ở những công ty gia công phần mềm, đòi hỏi sự yên ổn, sợ phải học hỏi những công nghệ mới, như ở các công ty lớn khác hay làm. Trái lại, toàn bộ nhân viên của Captcha ở Việt Nam đều được tuyển vào từ khi còn là sinh viên. Từ các nguyên liệu tốt là những sinh viên giỏi, thông minh, tràn đầy mong muốn học hỏi và cống hiến, công ty sẽ đào tạo để nhân viên phát triển với tinh thần làm sản phẩm cạnh tranh với thế giới chứ không phải làm những phần mềm dễ mà ai cũng làm được. Các em sinh vien năm ba, năm tư, sau khi làm với chúng tôi đến khi ra trường thì đều ở lại làm nhân viên chính thức đến ngày hôm nay.