Ngày hội Gian Hàng mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập trường

Sáng ngày 19/04, trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐH Khoa Học, Đoàn Trường đã tổ chức "Ngày hội gian hàng" cho các khoa trực thuộc và khối chuyên. Ngày hội diễn ra từ 06h ngày 19/04 đến 14h ngày 20/04.

Trong không khí hào hứng với những hoạt động tổ chức rất thành công gần đây như: Giải bóng đá khoa CNTT - IT CupTiếng hát sinh viên khoa CNTT - ITStar,... khoa CNTT tham gia ngày hội với 3 gian hàng của 3 khóa K32, K34 và K35, các gian hàng được trưng bày một cách đẹp mắt với thực đơn phong phú đã thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài trường.

Cổng trường

Gian hàng K35

Ngoài việc tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn Trường tổ chức, khoa CNTT còn tổ chức một số hoạt động nội bộ khác như: IT Tournament CUP (do khoa Liên Chi Đoàn tổ chức), DotA IT Tournament CUP (do K32 tổ chức),... đã mang lại một thành công lớn tiếp theo. Với thời tiết oi bức nhưng tại trại trung tâm K32 luôn có rất đông các khán giả đến cổ vũ cho các đội tham gia các giải đang tổ chức và với sự góp mặt của cô Hoàng Thị Lan Giao - Trưởng khoa CNTT, thầy Nguyễn Đăng Bình - Phó khoa CNTT, cùng các thầy cô trong khoa đã góp phần phấn khởi cũng như thành công cho các giải.

Thông qua ngày hội sinh viên của các khóa đã gắn kết lại với nhau, sự giao lưu giữa các khóa là cần thiết cho các hoạt động tiếp theo cũng như giúp đỡ nhau trong học tập sau này. Đặc biệt đối với K32, ngày hội đã là một kỷ niệm đáng nhớ cho những ngày sắp ra trường, của những ngày cuối thời sinh viên.

Danh sách giải IT Tournament CUP:

TT  Giải       Tên đội                                   Lớp           
1 Nhất WIN K34A
2 Nhì Tiki - Taka K34A

Một số hình ảnh ngày hội:

Gian hàng K32

Các mem nữ K32 với gian hàng

Chuẩn bị gian hàng K32

Góp mặt của ban chủ nhiệm khoa

Khán giả rất đông trước trại gian hàng K32 để xem giải "IT Tournament CUP"

Đêm nhạc giao lưu

Hồ Thanh Quốc

Chỉnh sửa lần cuối bởi admin [07/07/2012 16:01]

Bình luận

Chưa có bình luận nào.